Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tuyên bố cho Hồ Văn Cường mượn căn hộ cao cấp để ở nếu chưa mua được nhà

Hành động của Hoa hậu Phương Lê dành cho Hồ Văn Cường khiến cho nhiều người chú ý.

Thời gian vừa qua, những lùm xùm xung quanh câu chuyện tiền cát-xê của con nuôi Phi Nhung là Hồ Văn Cường lại tiếp tục nóng trở lại và khiến nhiều người tranh cãi gay gắt. Sự việc bất ngờ lên đến đỉnh điểm khi cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng chỉ trích cậu bé thậm tệ vì đã giữ im lặng trước mọi vấn đề mà không lên tiếng để bảo vệ mẹ nuôi giữa tâm bão dư luận.

Trong khi Hồ Văn Cường bị nhiều người “ném đá” thì Hoa hậu Phương Lê lại bảo vệ nam ca sĩ. Thậm chí, Phương Lê còn tuyên bố sẽ giúp Hồ Văn Cường: “Cường! Nếu cần sự giúp đỡ của cô thì tìm cô nhé, cô có thể giúp con. Còn ba mẹ con nếu cần công việc làm thì cô sẽ nhận làm việc”.

Mới đây, Hoa hậu Phương Lê còn cho biết sẽ cho Hồ Văn Cường mượn căn hộ cao cấp nếu nam ca sĩ chưa tìm được nơi ở.

“Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ 162m. Cô cho con và gia đình mượn ở, đây là căn hộ của Vic – con gái lớn của cô được cha tặng khi em tròn 10 tuổi và đây cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh chưa ở vì nhà kỉ niệm và của em Vic nên cô không bán, không cho ai được vì đó là quyền của em Vic. Cô hỏi em cho gia đình con mượn, em đồng ý. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ con trên Trời sẽ vui và yên tâm hơn.

Hãy nhắn tin cho cô nếu con muốn con nhé. Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé. Mọi người giúp chia sẻ thông tin nhé. Là một người mẹ có con cũng là người miền Tây nên tôi giúp”, Phương Lê viết.


Hoa hậu Phương Lê hứa sẽ cho Hồ Văn Cường mượn căn hộ cao cấp để ở nếu chưa mua được nhà.
Hành động của Phương Lê được nhiều người khen ngợi. Phương Lê cũng cho biết cô mới sửa lại căn hộ hết 2 tỷ đồng.


Hoa hậu Phương Lê cho biết cô mới sửa lại căn hộ hết 2 tỷ đồng.


Hoa hậu Phương Lê.

Nguồn : conglyxahoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *