Rap Việt đang quay mùa 2, liệu Trấn Thành có “tái xuất g.iang h.ồ”?

Nhiều người cho rằng Trấn Thành vẫn chưa thể hiện cảm xúc đúng lúc, đúng chỗ, đặc biệt là trong một chương trình chất ngầu như Rap Việt.

Trấn Thành được nhiều người nhận xét là một trong những nhân tố mang lại sự thành công cho Rap Việt mùa đầu tiên bởi lối dẫn dắt dung hòa được yếu tố giải trí mà vẫn đảm bảo có nội dung chuyên môn.

Bên cạnh nhiều “lời khen có cánh”, Trấn Thành cũng vướng không ít tranh cãi vì sự đa sầu đa cảm của mình. Nhiều người cho rằng nam MC vẫn chưa thể hiện cảm xúc đúng lúc, đúng chỗ, đặc biệt là trong một chương trình chất ngầu như Rap Việt thì những giọt nước mắt đôi lúc không thật sự cần thiết.

Trấn Thành từng gây tranh cãi vì khóc quá nhiều

Thậm chí, nhiều người còn đặt cho Trấn Thành rap name “Thành Cry” vì nam MC đã khóc quá nhiều. Sau đó, ông xã Hari Won cũng lên tiếng về việc bị cho là khóc không cần thiết tại Rap Việt.

Chia sẻ của Trấn Thành về việc khóc trên truyền hình

Nam MC nhấn mạnh: “Khóc là để diễn? Việc đó không làm tôi nổi tiếng hơn đâu. Nên nếu nghĩ làm vậy là lấy được lòng khán giả thì tôi phải là một người rất ngu đấy!

Khi hay tin Trấn Thành sẽ trở lại với Rap Việt mùa 2, netizen đã thắc mắc là không biết Thành Cry có tái xuất giang hồ hay không?

Theo tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *